Đổi Server Nếu Không Load Được:
Phim Sex
Phim Sex

Phim sex người mẫu bán dâm để thành một con đĩ

0 views

Phim sex người mẫu bán dâm để thành một con đĩ em người mẫu dáng đẹp chuyên bán dâm cho các anh đại gia, cho các anh chụp ảnh sexy rồi địt. Phim sex Cứ vậy tôi cứ hay đưa những câu đùa đùa thật thật vào những lần nói chuyện vậy, mà thật sự tôi không hề có suy nghĩ dụ dỗ em hay gì đó cả. Chỉ là anh em thôi…

Rồi 1 hôm, em bị thủy đậu, có chịu chứng, em gọi tôi hỏi rồi nhờ tôi chở ra xe về quê. Tôi xách xe chạy qua vì cũng gần, qua tới em chuẩn bị đồ xong rồi. Thật sự lúc đó tôi ko để ý lắm về em ăn mặc thế nào cả, vì chỉ là anh em vậy thôi. Em cũng mặc đồ bình thường, quần jean, áo thun 3 lỗ.

Em đưa tôi xem trên cánh tay có vài mục đỏ đỏ sắp bắt đầu to lên. Rồi em kéo áo xuống 1 chút bảo: Nổi tới đây nữa nè huynh, có sẹo là chết luôn. Trước mắt tôi là 1/3 bầu ngực của em, thật sự thường ngày em hay mặc áo thun rộng, tôi cũng không để ý 3 vòng của em thật sự thế nào.

Tôi bất ngờ vì em tự nhiên như vậy, em tự nhiên vì em tin tôi như 1 người anh trai vậy,… Tôi cố tình đứng hình nhìn thẳng vô cặp ngực đó, tôi không nghĩ nó lại đẹp như vậy. Người yêu tôi ngực hơi nhỏ, nhưng khuôn ngực và nhũ hoa khá đẹp.

Phim sex người mẫu bán dâm để thành một con đĩ
Phim sex người mẫu bán dâm để thành một con đĩ
Actors: Runa Hinata